in

आमसुलाची/कोकमाची चटणी

MarathiBlogs - Marathi Bloggers Network

तापाादरम्यान किंवा इतर आजारात तोंडाची चव गेली असेल तर नक्की करावी. नुसती चाटण चाटतो तशी खावी. कोकमाचा वापर केल्याने पित्त होण्याची भीती नसते. आमसुले अर्धी वाटी (थोडा वेळ अगदी जराश्या पाण्यात भिजत ठेवावेत) , साधारण तेवढाच गूळ, एखादी हिरवी मिरची (ऐच्छीक), कोथिंबीर, आल्याचा तुकडा, साधे मीठ, पादेलोण, भाजलेल्या जिऱ्याची पूड वरील सर्व पाण्यासकट वाटून घ्यावे. चटणी तयार

Read More 

Report

What do you think?

40 Points
Upvote Downvote

Written by Purva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

प्राण प्रतिष्ठापना आणि सिझेरियन

मुगाचे बिरडे